KHAI HOAN PRECISION MECHANICAL CO., LTD

Nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo

Thiết kế, chế tạo máy và dây chuyền sản xuất

Thiết kế, chế tạo máy và dây chuyền sản xuất, dù chi phí cho tự động hóa tương đối cao, thích hợp trong sản xuất hàng loạt sản phẩm với quy mô lớn. Nhưng đổi lại với lợi ích có được, các doanh nghiệp FDI luôn chú trọng việc đầu tư dây chuyền sản xuất thiết kế theo yêu cầu.

Tư vấn, thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất theo yêu cầu

Để có được dây chuyền sản xuất phù hợp, cần khảo sát trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Xây dựng ý tưởng, mô phỏng những hoạt động trên máy tính. Sau đó bên thiết kế sẽ trao đổi với khách hàng để thống nhất ý tưởng và dự trù chi phí. Đây là bước quan trọng, vì thế cần cân nhắc kỹ phương án có tính thực tế và dự báo tương lai.

Tại sao lại gọi là dự báo tương lai? Mọi người cũng biết, công nghệ thay đổi từng ngày. Xu hướng khách hàng ngày càng thích những sản phẩm mang tính cá nhân hóa. Chính vì thế, doanh nghiệp cần cải tiến sản xuất theo thị trường. Đầu tư 1 dây chuyền sản xuất hoàn toàn mới là điều không cần thiết. Nếu lựa chọn đúng đơn vị chế tạo dây chuyền sản xuất theo yêu cầu, bạn chỉ cần yêu cầu họ Khải Hoàn dây chuyền sản xuất phù hợp với thực tế.

Sau khi thiết kế xong, đơn vị triển khai sẽ tiến hàng thiết kế chi tiết máy, gia công chính xác các chi tiết. Mua những linh kiện, phụ kiện tiêu chuẩn để lắp ráp. Càng sử dụng những linh kiện tốt, máy hoạt động càng ổn định và trơn tru. 

Đội ngũ kỹ thuật lắp ráp tiến hành lắp ráp hoàn thiện theo bản thiết kế. Sau khi lắp ráp hoàn thiện, chắc chắn rằng máy sẽ được test nhiều lần để đảm bảo sự chuẩn xác. Cuối cùng, dây chuyền sản xuất sẽ được xuất xưởng và lắp đặt tại nhà máy của khách hàng.

Chưa có dữ liệu phù hợp

Quality is firstly and always will be .

Delivery on time and always will be .

Material is clear provenance .

Support ASAP 24/07